บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
การควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน

Benjamin machinery Co.,Ltd

อย่างดี อุปกรณ์บรรจุเครื่องดื่ม สำหรับการขาย
อย่างดี อุปกรณ์บรรจุเครื่องดื่ม สำหรับการขาย
ยินดีที่จะให้ความร่วมมือกับเบนจามิน, เครื่องบรรจุที่ดีที่สมบูรณ์แบบหลังการขาย ต้องการที่จะร่วมมือกับคุณอีกครั้ง

—— อับดุลลาห์หือ

u ขอบคุณมากที่เบนจามินให้ฉันเครื่องดื่มเครื่องบรรจุที่ดีเพื่อให้อ่อนซึ่งทำให้ผมเปิดตลาดที่ดีขึ้นในประเทศมาเลเซีย

—— นายดิ๊กสัน

มันเป็นครั้งแรกที่จะซื้อเครื่องซักผ้าจากเบนจามินพวกเขาเป็นสิ่งที่ดีและสะดวกสบายสำหรับการดำเนินงานขอขอบคุณ

—— Naghmeh Mortezaei

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

Benjamin machinery Co.,Ltd

1 2 3 4 5 6
Benjamin machinery Co.,Ltd Benjamin machinery Co.,Ltd Benjamin machinery Co.,Ltd Benjamin machinery Co.,Ltd Benjamin machinery Co.,Ltd Benjamin machinery Co.,Ltd
FACORY EXTERNAL VIEW FACTORY PLANT MEETING ROOM GENERAL MANAGER SITTING ROOM GENERAL MANAGER OFFICE WAREFHOUSE

รายละเอียดบริษัท:

ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
ผู้ส่งออก
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
แบรนด์ : BJM
ไม่มีพนักงาน : 50~100
ยอดขายประจำปี : 3 Million-5 Million
ปีที่ก่อตั้ง : 2008
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 80% - 90%
เบนจามินเครื่องจักรเป็นองค์กรที่เติบโตอย่างรวดเร็วที่เป็นมืออาชีพการผลิตและผู้จัดจำหน่ายน้ำและเครื่องดื่มและของเหลวบรรจุเครื่องบรรจุภัณฑ์ ตั้งอยู่ในเมือง Zhangjiagang ใกล้ Shanghai China ก่อตั้งขึ้นในปีพ. ศ. 2551 ในช่วง 10 ปีที่ผ่านมา Benjamin ทำมากกว่า 200 สายไก่งวงในแคนาดา Middles East แอฟริกาเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ละตินอเมริกา ฯลฯ ทั่วโลก เรามักจะรักษาความสัมพันธ์แบบมากกับน้ำที่แข็งแกร่งมากโรงงานเครื่องดื่มในประเทศจีนและประเทศต่างประเทศเช่น BIMBO, AMAZON, LAYAN, ALSAQIAH ในแนวคิดธุรกิจ "การใช้งานที่ง่ายการใช้งานที่ดี Quality Upmost Service Supreme" บริษัท ฯ ได้สร้างระบบการประกันคุณภาพที่สมบูรณ์และมุ่งมั่นที่จะสุจริตในตลาดบรรจุภัณฑ์เครื่องดื่มทั้งในประเทศและต่างประเทศ

(3-in-1) เครื่องบรรจุ (2-in-1) เครื่องฆ่าเชื้อโรคฆ่าเชื้อโรค (4 in 1) บรรจุเครื่องปิดผนึก (2-in-1) สำหรับน้ำ , เครื่องดื่มอัดลมชาและน้ำผลไม้เบียร์ไวน์และประเภทต่างๆของเครื่องดื่มและเครื่องปรุงรสแกลลอนชุดกลองชุดเครื่องบำบัดน้ำเสียสายการผลิตระบบทำความสะอาดอัตโนมัติชุดต่างๆของอุปกรณ์ฆ่าเชื้อล้างสายการผลิตบรรจุ capping และ อุปกรณ์สมบูรณ์ของน้ำผลไม้, ชา, ไวน์และเครื่องดื่ม

เบนจามินมีกลุ่มช่างเทคนิคมืออาชีพผู้รับผิดชอบการติดตั้งเครื่องจักรบำรุงรักษาทั้งในประเทศและต่างประเทศดูแลพนักงานฝึกอบรมให้กับลูกค้าปัจจุบันและลูกค้าเป้าหมายของเรา เรามีความสัมพันธ์ที่ดีกับสถาบันที่มีชื่อเสียงในประเทศซึ่งสามารถให้การวิเคราะห์และรายงานเกี่ยวกับเทคโนโลยีและการวิจัยใหม่ ๆ ในด้านการบรรจุเครื่องดื่ม

ระบบการจัดการคุณภาพสากล ISO 9001 เป็นหัวใจของมาตรฐานการผลิตของโรงงานของเรา ผู้ให้บริการของเบนจามินไม่เพียง แต่มีหลากหลายสายผลิตภัณฑ์เท่านั้น แต่ความน่าเชื่อถือของเราช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับการซื้อของคุณช่วยลดค่าใช้จ่ายและปรับปรุงประสิทธิภาพการผลิตของคุณ การออกแบบเครื่องจักรที่ทันสมัยของเบนจามินจะช่วยเพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขันและเพิ่มงบประมาณของคุณให้มากที่สุด

มองไปข้างหน้าในอนาคตเบนจามินเครื่องจักรจะช่วยปรับปรุงข้อได้เปรียบของตนและสร้างสรรค์เทคโนโลยีและทุ่มเทให้กับการจัดหาโซลูชั่นแบบครบวงจรสำหรับผู้ผลิตผลิตภัณฑ์เหลวเพื่อตอบแทนลูกค้าให้มากที่สุด

รายละเอียดการติดต่อ
Benjamin machinery Co.,Ltd

ผู้ติดต่อ: Mr. Jerry Wu

โทร: 86-0512-58628881

แฟกซ์: 86-0512-58628325

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)